• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Gần đây viên cồn khô và cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bình gas tại các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

   Đặc biệt, tôi sẽ tư vấn dành cho bạn miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kính,...

   Liên Hệ đt hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật làm Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với hàng cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt nên rất dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí độc hoặc làm cay mắt cho nên rất là an tâm cho người tiêu dùng.

   Các chi phí cho trang thiết bị, nguyên liệu làm cồn thạch chỉ khoảng 10 - 20 triệu, không gian khoảng 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quí vị có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình làm. thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư thấp. Có thể làm được hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn gel & cồn thạch với những trang thiết bị & nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là 5 triệu.

   Vui lòng Liên Hệ Sđt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so gas.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->